Tel :+ 84 28 39393929 – Email : cosfa-icv.info@cosfa.co.jp

  • Tiếng Việt
  • English

NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM

Tại IWASE COSFA VIETNAM, chúng tôi mang đến cho các nhà sản xuất thực phẩm những nguyên liệu thiên nhiên hơn và làm tăng giá trị cảm quan của sản phẩm. Là chuyên gia trong việc phân phối nguyên liệu cho ngành công nghiệp mỹ phẩm và thực phẩm, chúng tôi cam kết về chất lượng, sự đột phá và mối quan hệ mật thiết với các đối tác.

NHÀ CUNG CẤP

Công ty INA FOOD INDUSTRY là nhà sản xuất agar hàng đầu trên thế giới (với sản lượng 2000 tấn/năm) và chuyên về sản xuất
Hydrocolloids (gel thấm nước tự nhiên). Công ty cung cấp đa dạng các chất tạo gel cho ngành công nghiệp thực phẩm và là
công ty đầu tiên sở hữu hệ thống sản xuất và phân phối bền vững. INA FOOD có hơn 50 nhà khoa học làm việc trong trung
tâm nghiên cứu, phát triển sản phẩm và công ty đã vinh dự đạt được chứng nhận FSSC 22000.

SẢN PHẨM

INA KANTEN SMOOTH 100G

Loại Agar mới mang lại kết cấu mềm mịn.
Là giải pháp thay thế cho gelatin giúp tạo kết cấu kem đặc khi thưởng thức và khả năng tạo gel tốt với sữa có nguồn gốc từ thực vật.

Nguyên liệu tự nhiên từ thực vật

Smooth 100G có nguồn gốc từ rong biển đỏ. Đây là nguyên liệu tự nhiên 100% từ thực vật,
đã được sử dụng hơn 400 năm tại Nhật Bản.

Tạo kết cấu mịn

Smooth 100G tạo kết cấu “mềm và mịn như kem”. Đây là sự khác biệt so với kết cấu ‘’cứng và
giòn’’ của dạng agar truyền thống.

Khả năng chịu nhiệt

Dù tạo kết cấu mỏng mịn, Smooth 100G vẫn cho khả năng chịu nhiệt tốt.

Tải xuống bản trình bày INA KANTEN SMOOTH 100G.

QUICK KONJAC

Nguyên liệu mới từ khoai Konjac với khả năng làm đặc nhanh.

Với khả năng tạo đặc ổn định và gần như không mùi, Quick Konjac giúp tăng độ ẩm cho sản phẩm và ổn định hệ bọt.

Nguyên liệu tự nhiên từ thực vật

Quick Konjac có nguồn gốc từ khoai Konjac.

Đây là nguyên liệu tự nhiên 100% từ thực vật, đã được sử dụng hàng nghìn năm tại Nhật Bản.

Khả năng làm đặc nhanh

Quick Konjac có khả năng làm đặc tốt. Giúp làm đặc sau 10 phút và đạt độ đặc tối đa sau 20 phút.

Konjac thông thường cần đến1h để có thể làm đặc.

Chất ổn định hệ bọt

Quick Konjac hoạt động như chất ổn định hệ bọt và kem béo.
Liều lượng khuyên dùng: 0,5%

Tải xuống bản trình bày QUICK KONJAC.

RECIPES